คอนโดราคาแพงที่สุดของไทย ราคา 40-400 ล้านบาท

วันที่ 7 สิงหาคม 2551

เห็นบอร์ดเงียบๆ เลยหาอะไรมาให้เพื่อนๆดูแก้เหงา และเผื่อจะได้มีไอเดียในการตกแต่งห้องของเราในอนาคต
โปรเจคที่ผมเอามาให้ดูนั้นชื่อและรายละเอียดตามด้านล่างครับ

ราคาไม่ถูกไม่แพง เริ่มต้นที่ 40-400 ล้านบาทครับ

อันนี้คลิปแสดงโปรเจคนี้
http://www.sukhothairesidences.com/virtual_tour.php

อันนี้เค้าจำลองให้ดูเลยครับ ว่าแต่ละระดับความสูง วิวเป็นไงบ้าง
http://www.sukhothairesidences.com/hkr_21807_new_logo.php

อันนี้ Sky Lounge ให้นั่งจิบเบียร์ หรือ ไวน์เย็นด้วยสระน้ำสุดหรู

มี Hotel Sevice เหมือนโรงแรม 5 ดาว
เช่น ลีมูซีน Concierge Service เพราะโครงการอยู่ในเครือ รร.สุโขทัย รร.ที่เคยได้รับรางวัล รร.อันดับ 2 ของโลกปี 2006


เดอะ สุโขทัย เรสซิเดนซ์เซส
ผู้พักอาศัยในโครงการ เดอะ สุโขทัย เรสซิเดนซ์เซส จะได้รับการบริการด้านบริหารอาคารชั้นเยี่ยมระดับมืออาชีพจากทางโรงแรม โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียมสูง 41 ชั้น ประกอบด้วยเพนท์เฮาส์ 9 ห้อง และห้องชุด 187 ห้อง ซึ่งมีขนาดพื้นที่ระหว่าง 100 – 1,200 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ ได้แก่ บริการคอนเซียร์จ สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สวนพักผ่อนที่จัดตกแต่งอย่างสวยงาม สนามเทนนิส ห้องเด็กเล่น และที่จอดรถบริเวณชั้นใต้ดิน นอกจากนี้ ยังจัดให้มีศาลากลางน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งภายในประกอบด้วย บาร์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ห้องออกกำลังกาย สตูดิโอ

สำหรับโยคะและแอโรบิค ห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า เป็นต้น ทั้งนี้โครงการดังกล่าวมีกำหนดที่จะเริ่มการก่อสร้างในช่วงปลายปีนี้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2554

จากการนำวัฒนธรรมไทยผสานเข้ากับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย เพื่อสร้างสุนทรียภาพ และรูปแบบของความงามในความโรแมนติก ทำให้ เดอะ สุโขทัย เรสซิเดนซ์เซส ยังคงมีกลิ่นอายของโรงแรมสุโขทัยอยู่ด้วย และนี่ยังเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของผู้ที่อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์ผลงานออกแบบ และตกแต่งโรงแรมสุโขทัย ซึ่งก็คือ นายเคอร์รี่ ฮิลล์ และ นายเอ็ด ทัตเทิล โดยทั้งสองเข้ามาประสานความร่วมมือกันอีกครั้ง ในการออกแบบแต่ละยูนิตให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและพิเศษไม่เหมือนใคร เพนท์เฮาส์ทั้ง 9 ห้องที่สวยงามอย่างไร้ที่ติได้รับแนวความคิดมาจากนายเอ็ด ทัตเทิล ซึ่งรวมถึงห้อง เดอะ สุโขทัย สกาย วิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำขนาด 18 เมตร เพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวภายในสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ เพนท์เฮาส์ทั้ง 9 ห้องจะให้บรรยากาศในสไตล์รีสอร์ทได้อย่างแท้จริงภายใต้แผ่นฟ้าในย่านใจกลางกรุงเทพมหานคร
รูปแบบ 2 ห้องนอน

แบบ 3 ห้องนอน

แบบ 4 ห้องนอน