ThaiProperty.in.th Logo
ข่าว อสังหา/หมู่บ้านจัดสรร

เฟรชคอนโดบางโพอีไอเอผ่านฉลุย "ณุศาศิริ"ลุยเจาะลูกค้ารัฐสภาใหม่

วันที่ 3 พฤษภาคม 2556

"ณุศาศิริ" พร้อมลุยสร้างคอนโดฯ "เฟรช บางโพ" หลังผ่านอีไอเอเรียบร้อย เล็งจัดแคมเปญพิเศษเจาะกลุ่มลูกค้าพนักงานปูนซิเมนต์ไทย-เจ้าหน้าที่รัฐสภา มั่นใจถึงสิ้นปีนี้ปิดยอดขายเฟสแรก 372 ยูนิต จากทั้งหมด 972 ยูนิต ส่วนไตรมาส 2 เตรียมเปิดตัวบ้านเดี่ยวพัทยา ราคา 5-7 ล้าน


นางศิริญา เทพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) หรือ NUSA เปิดเผยว่า จากที่ได้เปิดตัวโครงการเฟรช คอนโดมิเนียม บางโพ เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ขณะนี้มียอดขายแล้วประมาณ 40% ล่าสุดโครงการได้รับการอนุมัติรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรืออีไอเอ และเริ่มลงมือก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ได้ในช่วงกลางปี 2557

เฟรช คอนโดฯ บางโพ ออกแบบเป็นอาคาร 8 ชั้น 5 อาคาร รวม 972 ยูนิต ปัจจุบันอยู่ระหว่างเปิดขายเฟสแรก 2 อาคาร 372 ยูนิต มีห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26 และ 35 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท เฉลี่ยตารางเมตรละ 5.19 หมื่นบาท แบบ 2 ห้องนอน 52 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 2.7 ล้านบาท มียอดขายแล้ว 40% เฟสที่ 2 เหลืออีก 3 อาคาร 600 ยูนิต เตรียมเปิดตัวหลังจากเฟสแรกมียอดขายแล้ว 70-80%

ทั้งนี้ประมาณเดือนพฤษภาคมนี้ บริษัทจะจัดแพ็กเกจแคมเปญออกบูทแนะนำโครงการเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นพนักงาน บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย และเจ้าหน้าที่รัฐสภา เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นการให้ส่วนลดพิเศษ อัตราดอกเบี้ยพิเศษร่วมกับธนาคาร และเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งพร้อมอยู่ ส่วนในเดือนมิถุนายนนี้เตรียมจัดแคมเปญเจาะกลุ่มลูกค้าทั่วไป อาทิ ฟรีทีวีแอลซีดี, ตู้เย็นมูลค่า 2.98 หมื่นบาท, รับไอแพดมินิเมื่อวางเงินจอง ทำสัญญา และผ่อนดาวน์ทั้งหมด ฯลฯ

"ช่วงแรกยอมรับว่ายอดขายยังไม่แรงเพราะยังไม่ได้รับอนุมัติรายงานอีไอเอ แต่หลังจากนี้เราจะทำกิจกรรมการตลาดมากขึ้น มั่นใจว่าจะได้รับผลดีและตั้งเป้าปิดการขายคอนโดฯเฟสแรก 2 อาคารภายในปีนี้ เนื่องจากทำเลอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงมากนัก หลังจากมียอดขาย 50% จะมีการปรับราคาขึ้นอีก 2-3% ตามจังหวะของยอดขาย"

ส่วนกรณีที่ธนาคารแห่งประเทศไทยออกมาส่งสัญญาณเฝ้าระวังการเกิดฟองสบู่อสังหาฯ นางศิริญากล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่น่าจะเกิดขึ้น เนื่องจากผู้ประกอบการกระจายทำเลในการพัฒนา และสถาบันการเงินระมัดระวังการปล่อยสินเชื่อโครงการและสินเชื่อรายย่อย ขณะที่ณุศาศิริจะเก็บเงินดาวน์ 10-15% ถือเป็นการสกรีนลูกค้ากลุ่มเก็งกำไรไปในตัว

นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ณุศาศิริ กล่าวเพิ่มเติมว่า แผนธุรกิจช่วงไตรมาส 2 เตรียมเปิดตัวบ้านจัดสรรในพัทยา ทำเลติดถนนสุขุมวิทใกล้ทางเข้าสวนนงนุช เป็นบ้านเดี่ยวเฟสแรก 150 ยูนิต ราคา 5-7 ล้านบาท มูลค่าขายเฟสแรก 900 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีที่ดินแปลงติดกันประมาณ 100 ไร่ เตรียมพัฒนาเป็นโครงการสวนน้ำณุศาวอเทอร์แลนด์ โรงแรม 5 ดาวสูง 14 ชั้น ปัจจุบันอยู่ระหว่างออกแบบ


ประชาชาติธุรกิจออนไลน์
วันที่ 3 พ.ค.56

ค้นหายอดนิยม
คอนโด คลองเตย
คอนโด คลองสาน
คอนโด คลองสามวา
คอนโด คันนายาว
คอนโด จตุจักร
คอนโด จอมทอง
คอนโด ดอนเมือง
คอนโด ดินแดง
คอนโด ดุสิต
คอนโด ตลิ่งชัน
คอนโด ทวีวัฒนา
คอนโด ทุ่งครุ
คอนโด ธนบุรี
คอนโด บางกอกน้อย
คอนโด บางกอกใหญ่
คอนโด บางกะปิ
คอนโด บางขุนเทียน
คอนโด บางเขน
คอนโด บางคอแหลม
คอนโด บางแค
คอนโด บางซื่อ
คอนโด บางนา
คอนโด บางบอน
คอนโด บางพลัด
คอนโด บางรัก
คอนโด บึงกุ่ม
คอนโด ปทุมวัน
คอนโด ประเวศ
คอนโด ป้อมปราบศัตรูพ่าย
คอนโด พญาไท
คอนโด พระโขนง
คอนโด พระนคร
คอนโด ภาษีเจริญ
คอนโด มีนบุรี
คอนโด ยานนาวา
คอนโด ราชเทวี
คอนโด ราษฎร์บูรณะ
คอนโด ลาดกระบัง
คอนโด ลาดพร้าว
คอนโด วังทองหลาง
คอนโด วัฒนา
คอนโด สนท.กลาง
คอนโด สวนหลวง
คอนโด สะพานสูง
คอนโด สัมพันธวงศ์
คอนโด สาทร
คอนโด สายไหม
คอนโด หนองแขม
คอนโด หนองจอก
คอนโด หลักสี่
คอนโด ห้วยขวาง
คอนโด รังสิต
คอนโด พัทยาเหนือ
คอนโด พัทยากลาง
คอนโด พัทยาใต้
คอนโด จอมเทียน
คอนโด นาเกลือ
คอนโด บางกรวย
คอนโด บางใหญ่
คอนโด บางบัวทอง
คอนโด ไทรน้อย
คอนโด ปากเกร็ด
คอนโด อ.เมือง นนทบุรี