โครงการ Wyne ของแสนสิริ ตรงพระโขนงน่าสนใจมั๊ยคะ

พอดีเพื่อนกำลังหาคอนโดใหม่แถวๆ สุขุมวิท อยากติดแนว BTS ค่ะ
แล้วหาจนเจอว่ามีโครงการของแสนสิริกำลังจะขึ้นใหม่ ห่าง bts 300 เมตร

ส่วนรายละเอียดโครงการ (เอามาจากข่าว) ดังนี้
คอน โดมิเนียมแบบไฮไรส์สูง 31 ชั้น จำนวนทั้งสิ้น 460 ยูนิต ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 30 – 40 ตารางเมตร ซึ่งมีไฮไลท์ฟังก์ชั่นพิเศษ ด้วยห้องลิฟวิ่ง เล่นระดับ กับพาโนรามาวิว และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 60 – 65 ตารางเมตร ครบครันด้วยระบบสาธารณูปโภคส่วนกลาง อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนพักผ่อน On Ground พื้นที่ laundry service แยกสัดส่วน และ Service Lounge พื้นที่พักผ่อน ห้องสมุด มุมกาแฟ เครื่องดื่ม และอินเตอร์เน็ตไว้คอยบริการ ซึ่งส่วนนี้จะอยู่บริเวณด้านหน้าของอาคารเชื่อมกับสระว่ายน้ำ ราคาขายเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

เพื่อนๆ คิดว่าน่าสนใจไหมคะ
จากคุณ: แอน เมื่อ: 6 พฤศจิกายน 2010 เวลา 12:29 9 ปีที่แล้ว

มี 8 ความคิดเห็น เรื่อง โครงการ Wyne ของแสนสิริ ตรงพระโขนงน่าสนใจมั๊ยคะ

อยากรู้ราคาก่อนว่าสักเท่าไหร่ แต่ทำเลได้เลยนะ
จากคุณ: กุ้ง(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
2.9 ล้านเนี่ย กี่ตร.ม.ครับ ไม่รู้ว่าตกตร.ม.ละเท่าไหร่ แต่ผมว่าใกล้รถไฟฟ้า น่าจะมีคนสนใจเยอะเลย
จากคุณ: nat(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
แค่ 300 เมตรจาก BTS ก็ไม่ไกลนะครับ คอนโดผมอยู่ไกลถึง 600 เมตร ผมยังซื้อเลย ยิ่งชื่อของแสนสิริเป็นคนทำโครงการ ผมว่าถ้ามีเงินก็ไม่ต้องลังเลครับ แต่สำคัญที่คุณจะไปจองได้ทันรึเปล่า
จากคุณ: เก่ง(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
แสนอัพครับ
จากคุณ: pp(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
30 ตารางเมตรครับ ตกตารางเมตรละ 96,667 บาท เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุดครับ
จากคุณ: webmaster(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
ดูจากแผนที่แล้วน่ากลัวครับ ทางสามแพร่งพอดี ผมโตโดยผ่านย่านนั้นมาตั้งแต่เด็กๆ ที่ตรงนั้นทำอะไรก็ไม่ดีไปหมด (ล่าสุดนี่เป็นร้านหมูกะทะใช่มั้ยครับ) (ความเห็นส่วนตัวนะครับ)
จากคุณ: webmaster(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
เอามาจากเว็บ http://www.sinsae.com/geomancy/112-way-t.html สำหรับคนที่กังวลเรื่องทางสามแพร่งค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ตาม ตำราฮวงจุ้ยกล่าวไว้ว่า การปลูกบ้านตรงทางสามแพร่ง ( T ) ความวิบัติจะเกิดจากกระแสร้าย เรามักจะพบว่า ตรงทางสามแพร่งส่วนใหญ่ไม่นิยมที่จะสร้างบ้านเรือน แต่กลับจะพบศาลพระภูมิ ศาลเจ้า นั่นเป็นเพราะชาวบ้านเชื่อกันว่า จะสามารถลดทอนความรุนแรงของสิ่งที่มองไม่เห็น เป็นการแก้ไขเพื่อให้เกิดความสบายใจในทางจิตวิทยา เพราะธรรมชาติของมนุษย์ มักจะกลัวในสิ่งที่ตนมองไม่เห็น และยังไม่เข้าใจ โดยเหตุและผล ความรุนแรงและภัยพิบัติจากทางสามแพร่งนั้น มาจากความไม่สมดุลนั่นเอง การสร้างบ้านไว้ตรงสุดทางถนนรูปตัว T มีอันตรายดังนี้ ประการแรก ทางสามแพร่งเป็นบริเวณที่เป็นจุดตัดของเส้นทางการจราจรถึงสามสาย ส่งผลให้การคมนาคมบริเวณนั้นคับคั่ง หากพักอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าวย่อมจะทำให้จิตใจไม่สงบ ถูกรบกวนจากควันเสีย แสงไฟจากรถยนต์ที่สาดเข้ามาในตัวบ้าน ประการที่สอง จุดตัดของถนนสามสาย ถือเป็นจุดเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าบริเวณอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภัยที่อาจเกิดกับตัวบ้านและสมาชิกภายในบ้าน และเมื่อเป็นจุดเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่หน้าบ้านได้ อีกทั้งผู้อยู่อาศัยก็จำเป็นต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในขณะเดินออกจากบ้าน [u]ประการที่สาม หากทางสามแพร่งเป็นจุดที่ลมจะพัดผ่าน จะสร้างความรำคาญ และบั่นทอนสุขภาพของระบบทางเดินหายใจ เนื่องจากฝุ่นละอองที่พัดมากับลม และเวลามีลมพัดแรง ๆ บ้านจะถูกลมพัดแรงที่สุด โดยเฉพาะเมื่อเกิดเพลิงไหม้ บ้านจะได้รับความเสียหายมากที่สุด แต่โดยปกติทางสามแพร่งไม่ใช่ ว่าจะสร้างผลกระทบอย่างรุนแรงแก่ผู้อยู่อาศัยเสมอไป ความรุนแรงของสิ่งรบกวนนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการด้วยกัน กล่าวคือ 1. บ้านที่ตั้งอยู่บนทางสามแพร่งภายในหมู่บ้านจัดสรร จะได้รับผลกระทบน้อยกว่าบ้านที่ตั้งอยู่บนทางสามแพร่งของถนนสายหลัก เพราะการจราจรภายในหมู่บ้านนั้นมีความคับคั่งน้อยกว่า 2. ความสั้นยาวของทางสามแพร่ง เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลกระทบ ยิ่งถนนที่พุ่งเข้าหาตัวบ้านสั้น ผลกระทบก็จะยิ่งน้อยลง 3. บ้านที่มีขนาดใหญ่ หรือมีบริเวณมาก ตัวบ้านห่างจากรั้ว ก็จะทำให้ได้รับผลกระทบจากทางสามแพร่งน้อยลง 4. หากเป็นร้านค้าที่ตั้งบริเวณทางสามแพร่งยังส่งผลดีทำให้ ลูกค้ามองเห็นร้านได้ชัดเจน หากทิศทางสามแพร่ง เป็นตำแหน่งโชคลาภของร้านค้าตามหลักวิชาดาว 9 ยุค ก็จะยิ่งส่งผลดีธุรกิจ
จากคุณ: webmaster(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)
ชวนทุกท่านร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับส่วนลดมากมายภายในงาน "นิวเยียร์ ปารี้ตี้" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ได้แล้วที่ "เดอะพาร์คแลนด์คอนโด งามวงศ์วาน-แคราย" ในวันเสาร์ ที่ 18 ธ.ค.นี้ค่ะ สำหรับลูกค้าที่ซื้อคอนโด The Parkland งามวงศ์วาน-แคราย เพียงชวนเพื่อนมาจองโครงการในวันงาน "นิวเยียร์ ปารี้ตี้" 18 ธ.ค.นี้ ทั้งคุณลูกค้าและเพื่อน(หลังจากเพื่อนทำสัญญา)รับส่วนลดกันไปเลย 10,000 บาทค่ะ และนอกจากนี้ลูกค้าที่จองทุกท่าน ภายในวันที่ 10 - 18 ธ.ค.53 ยังได้มีสิทธิ์ลุ้นส่วนลดอีก 50,000 บาทอีกด้วย(โดยส่วนลดนี้จะนำไปลดในงวดการโอนค่ะ) http://www.naraiproperty.com/Theparklandcondo http://www.facebook.com/NaraiCondo
จากคุณ: TPL(เมื่อ9 ปีที่แล้ว)