ให้เช่า PATIO ศรีนครินทร์ - พระราม9 Smart Townhome 3 ชั้น 28,000 / เดือน

ให้เช่า PATIO ศรีนครินทร์ - พระราม9 Smart Townhome 3 ชั้น 35,000 / เดือน พร้อมเฟอร์นิเจอร์
แบบบ้าน PANO บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่ทันที

ฟังก์ชั่น : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พร้อมชั้นลอย พื้นที่ 19.90 ตรว.
ลงตัวกับการใช้ชีวิตด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ พร้อมเฉลียงดาดฟ้ารับ ให้คุณได้ปรับแต่งตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สวนลอยฟ้า , ลานปาร์ตี้ ฯลฯ

วิวสนามกอล์ฟส่วนตัว ใกล้ทางด่วนฯ ยกระดับการใช้ชีวิตคุณภาพด้วยพื้นที่ที่ให้คุณมากขึ้นกับทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมชั้นลอย ที่ให้คุณสามารถปลดปล่อยจินตนาการกับวิวสนามกอล์ฟจากชั้นดาดฟ้า สร้างแรงบันดาลใจให้คุณในวันทำงาน พร้อมผ่อนคลายในวันพักผ่อน รวมทั้งสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าเป็นพื้นที่ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าเป็นสวนลอยฟ้า หรือลานปาร์ตี้ตอบทุกบทบาทที่สะท้อนความเป็นตัวคุณในทุกรูปแบบทาวน์โฮม 3 ชั้นในสไตล์ Modern Contemporary ลงตัวกับการใช้ชีวิตกับพื้นที่ส่วนกลางที่คัดสรรเป็นอย่างดี ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นตัวคุณในวันพักผ่อนด้วย Clubhouse , สระว่ายน้ำระบบ Salt Water ,Jogging Track , Basketball Court อุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่ รปภ 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV และพื้นที่สีเขียวตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ที่ทำให้ทุกวันของคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก
ลงตัวกับชีวิตทำงานและชีวิตพักผ่อนให้คุณสะดวกทุกการเดินทาง ใจกลาง ศรีนครินทร์ – พระราม 9 ด้วยทางเข้าออก 6 เส้นทาง ถนนศรีนครินทร์ , ถนนรามคำแหง , ถนนพระราม 9 และทางพิเศษกาญจาภิเษก วงแหวนตะวันออก กรุงเทพ – ชลบุรี และทางด่วนศรีรัช (ใกล้มอเตอร์เวย์) และถนนกรุงเทพกรีฑา – ร่มเกล้า พร้อมเชื่อมต่อสู่กลางใจเมืองด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรียลลิ้ง สถานีหัวหมาก และ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสีส้ม ( โครงการอนาคต) ตอบโจทย์การพักผ่อนด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง เดอะ มอลล์ บางกะปิ , เดอะไนท์ , ซีคอนสแควร์, Marche'


สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ดาดฟ้า
3 แอร์
1 ไมโครเวฟ
1 โซฟา
1 ตู้เย็น
1 ครัว
1 เตาไฟฟ้า
1 ชุดทานข้าว
2 เครื่องทำน้ำอุ่น
2 ชุดนอน
ปูผนังใหม่คลาสลิคน่าอยู่ พร้อมกระเบื้องหน้าบ้านลานจอดรถ
โครงการใหม่เฟอร์นิเจอร์ใหม่ทุกชิ้น
สอบถามเยี่ยมชมโทรเลย 086-326-2419 หญิง

 

ผู้ลงประกาศ : ํYing
เบอร์ดิดต่อ: 081-720-0643
ประเภท: ให้เช่าทาวน์โฮม
เขต: ให้เช่าทาวน์โฮม เขตบางกะปิ
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ราคา 28,000 บาท
แบบห้อง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 20 ตรว.
วันที่ลงประกาศ 17 มิถุนายน 2019 (1 ปีที่แล้ว)
จำนวนคนดูประกาศ 85 ครั้ง
ติดต่อเจ้าของทรัพย์เพื่อทำการตลาด (สำหรับนายหน้า)

ประกาศที่คุณอาจจะสนใจ: