คอนโดมิเนียม A-Space เกษตร

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ A-Space เกษตรการจัดวางผังโครงการ  แบ่งพื้นที่โซนอยู่อาศัยแยกออกจากส่วนบริการ มีถนนทางเดินเป็นตัวแบ่ง โดยด้านหนึ่งเป็นอาคารจอดรถ ส่วนอีกด้านของถนนเป็นพื้นที่อยู่อาศัย ให้คุณสัมผัสกับพื้นที่ธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และเพื่อความเป็นส่วนตัว ลดมลภาวะต่าง ๆ ที่เกิดจากรถยนต์ ส่วนพื้นที่ว่างระหว่างอาคารเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสวนเพิ่มบรรยากาศให้ผ่อนคลาย ในรูปแบบของ Urban Park & Pool ส่วนพื้นที่ว่างระหว่างอาคารด้านหลังจัดให้เป็นพื้นที่สีเขียวในสไตล์ต่าง ๆ ประกอบกับผนังตกแต่งที่แสดงความเป็นเมืองสลับกับต้นไม้ใหญ่หลายระดับ เพื่อความร่มรื่น ผ่อนคลาย

จากแนวความคิด “a space design solution for compact living” ที่ต้องการสร้างสรรค์ที่ว่าง (Space) ภายในห้องให้มีประสิทธิภาพที่สุด ให้เป็นที่ว่างที่เติมเต็มชีวิตคุณ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานและความรู้สึกของผู้อยู่ ให้ทุกตร.นิ้วรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ เป็นสเปซที่คุณใช้ชีวิตได้จริงและมีคุณภาพชีวิตที่ดี  ห้องที่มีขนาด 34.95 จึงโปร่งโล่ง เน้นฟังก์ชั่นที่ตอบสนองการใช้งานจริง และความรู้สึกอยู่สบายของคุณส่วนรูปลักษณ์ของอาคารจะเป็นไปตามแนวความคิด “Form Follow Function” โดยจะเน้นการออกแบบจากภายใน สู่ภายนอก โดยใช้รูปทรงเรขาคณิตที่เรียบง่าย (Simple Geometric Form)  มาสร้างจังหวะของเส้นตั้ง และเส้นนอน (Horizontal & Vertical  Rhythm) เพื่อสร้างจุดเด่นให้กับตัวอาคาร  และให้สีอาคารเป็นโทนอ่อน  เพื่อให้เกิดความรู้สึก ผ่อนคลาย และรู้สึกเป็นกันเอง พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพให้เกิดการใช้งานได้จริง และคงทนยาวนานที่สุด

ที่ตั้งโครงการ : ซ.มัยลาภ (ซอย รามอินทรา 14) ถ.เกษตร-นวมินทร์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ห่างจาก ถ.เกษตร-นวมินทร์ ประมาณ 200 เมตร ใกล้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์

ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม ตกแต่งพร้อมอยู่ สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และอาคารที่จอดรถ สูง 3 ชั้น จำนวน 1 อาคาร

เนื้อที่โครงการ : 2 ไร่ 1 งาน 47 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย : 34.95 และ 45.18 ตร.ม.

จำนวนห้องชุด : 207 ยูนิต

ราคาเริ่มต้น : 1,330,000-1,470,000 (ประมาณ 40,000 บาท/ตร.ม.)

คาดว่าจะแล้วเสร็จ : สิงหาคม พ.ศ. 2551

เจ้าของโครงการ : บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ A-Space เกษตร

ยังไม่มีประกาศในหมวดหมู่นี้