คอนโดมิเนียม Ideo Q พญาไท

Superb Investment-Grade Location Ideo Q Phayathai ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบของชีวิตเมือง

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ Ideo Q พญาไทThe Ultimate Pride of Living
ความพิถีพิถันในการใช้ชีวิตสะท้อนความมีสไตล์ การใส่ใจในรายละเอียดสะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมที่มีระดับ สัมผัสชีวิตทั้ง 2 ด้าน ได้ที่ IDEO Q PHAYATHAI คอนโดมิเนียม 38 ชั้น ดึงดูดทุกสายตาด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่แตกต่างอย่างมีชั้นเชิง พิถีพิถันในทุกรายละเอียดการออกแบบ เพื่อสะท้อนรสนิยมที่เหนือระดับสำหรับคนเช่นคุณ

The Finest Functions for Chic Living (or Chic Living with Finest Function)
สัมผัสชีวิตเมืองในมิติที่ลุ่มลึกกว่าได้ครบทุกด้าน กับการออกแบบที่สะท้อนทุกรายละเอียดแห่งรสนิยม บ่งบอกถึงมาตรฐานการใช้ชีวิตที่เหนือระดับสำหรับคุณ ด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูง ที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษเฉพาะที่ Ideo Q เท่านั้นพร้อมพื้นที่ส่วนตัว Muti Function Space ขนาด 4.-5 ตร.ม.ที่ให้คุณสร้างสรรค์พื้นที่สำหรับโลกส่วนตัวของคุณได้มากขึ้น อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นดนตรี โดยไม่มีใครมารบกวน Extra Living Space ระเบียงส่วนตัวแนวคิดใหม่แบบฉบับของ Ideo ที่พร้อมให้คุณปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งปาร์ตี้มีสไตล์ หรือเพิ่มพื้นที่ Living Room ให้คุณออกไปสัมผัสกับขอบฟ้ากว้างในบรรยากาศโรแมนติคกับคนรู้ใจ

Comfort Living with Finest Facilities
ทุกพื้นที่จัดเตรียมไว้เพื่อตอบรับชีวิตที่มีระดับสำหรับคุณ โซน Lobby ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สะท้อนรสนิยมที่เหนือระดับ หรือเปลี่ยนความวุ่นวายของเมืองกลายเป็นมุมพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบของคุณ ด้วยแนวคิดใหม่ในการออกแบบพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวให้คุณมากที่สุด กับส่วนพักผ่อนที่ชั้น 8 ทั้งกีฬา สันทนาการ สระว่ายน้ำสไตล์ Club Pool ที่คุณสามารถชื่นชมทัศนียภาพเมืองได้สุดสายตา พร้อม Fitness ที่เปิดมุมมองของวิวเมืองได้รอบทิศ แบบ Panoramic View รื่นรมย์กับสวนสวย พร้อมด้วยห้องอ่านหนังสือ, Kid’s room และ Business Center ที่จัดไว้เพื่อคุณ

ที่ตั้งโครงการ : ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท

ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 38 ชั้น จำนวน 1 อาคาร

เนื้อที่โครงการ : ประมาณ 2.2 ไร่

พื้นที่ใช้สอย : 35-70 ตร.ม.

จำนวนห้อง : 446 ยูนิต

คาดว่าก่อสร้างแล้วเสร็จ : พ.ศ. 2553

ราคาเริ่มต้น : 82,000 บาท/ตร.ม.

ค่าบำรุงรักษาส่วนกลาง : 35 บาท/ตร.ม./เดือน

เจ้าของโครงการ : บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ทู จำกัด

ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ Ideo Q พญาไท