คอนโดมิเนียม PYNE by Sansiri

ติด BTS ราชเทวี

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ PYNE by Sansiri

โครงการ PYNE by Sansiri คอนโดมิเนียมจากแสนสิริ ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลากหลายที่เก็บเกี่ยวมาจากทั่วทุกมุมโลก มาใช้ในการออกแบบ เริ่มต้นตั้งแต่ตัวอาคารที่ออกแบบโดยใช้เส้นสายที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ธรรมชาติ ท่ามกลางทำเลใจกลางเมือง โดดเด่นด้วยความสูง 42 ชั้น  ประกอบด้วยห้องพักอาศัยขนาด 1-3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29.50-113.50  ตารางเมตร

ทุกยูนิตได้รับการออกแบบและจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัว เรียกว่ามีคอนเซ็ปต์การออกแบบเป็น Integrated Function Concept คือ การผสมผสานพื้นที่ใช้สอยให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้ทุกตารางนิ้วใช้งานได้จริงและเกิดประโยชน์สูงสุด  ทุกพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง สามารถปรับฟังก์ชั่นได้หลากหลายไม่จำกัดด้วยรูปแบบที่ตายตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบดูเพล็กซ์ที่โอ่โถง พื้นที่ใช้สอยถูกจัดสรรเป็นสัดส่วนครบครัน หรือห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่พรั่งพร้อมทั้งพื้นที่ครัว ที่โต๊ะครัวแบบไอส์แลนด์ ได้รับการออกแบบให้ปรับใช้ เป็นโต๊ะทำงานสไตล์โมเดิร์น
 
สอดรับกับ ชีวิตประจำวันของกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ไม่เคยหยุดนิ่ง รวมถึงบานเลื่อนดีไซน์พิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อปรับแต่งการใช้พื้นที่ในห้อง โดยสามารถเลื่อนปิดเพื่อกั้นส่วนห้องนอนเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว เมื่อมีแขกมาเยือน และขยายพื้นที่เชื่อมต่อไปยังห้องรับแขกเพื่อความสะดวกในการใช้งาน หรือเลื่อนเปิดเพื่อปรับฟังก์ชั่นห้องนอนให้กลายเป็นห้องนอนที่โล่ง โปร่งสบาย

นอกจากนี้ วัสดุที่เลือกใช้ยังเป็นวัสดุคุณภาพ และถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงแสนสิริยัง จับมือกับผู้ผลิตชั้นนำเพื่อพัฒนาวัสดุตกแต่งต่างๆ ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์สำหรับโครงการโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น   อุปกรณ์ห้องน้ำ ภายใต้แบรนด์ Siri VRH หรือ เฟอร์นิเจอร์ Built-in ดีไซน์พิเศษ 

รวมถึงมีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น พื้น Engineer Floor สีโอ๊คย้อมเทาโดดเด่น แปลกตา เป็นต้น ซึ่งรายละเอียด เล็ก ๆ น้อยๆ เหล่านี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยภาคภูมิใจในความเป็นหนึ่งเดียวซึ่งไม่ อาจหาได้จากที่อื่น ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่ อาศัยได้เป็นอย่างดี ทั้งในส่วนห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ  สวนส่วนกลาง อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องอบไอน้ำ โถงเอนกประสงค์ ระบบรักษาความปลอดภัย

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ                     PYNE by Sansiri

พื้นที่                              1-3-55.5 ไร่

ที่ตั้ง                               ถนนพญาไท แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

จำนวน                            298 ยูนิต

แบบห้อง                         1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ 29.50-46.50 ตร.ม.

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ          ขนาดพื้นที่ 66.50-72.50 ตรม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ          ขนาดพื้นที่ 98.50-113.50 ตรม.

เจ้าของโครงการ                บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)แสนสิริ
แสนสิริ

ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ PYNE by Sansiri

ยังไม่มีประกาศในหมวดหมู่นี้