คอนโดมิเนียม The Parkland รัชดา-ท่าพระ

The Parkland รัชดา-ท่าพระ เปิดประสบการณ์คอนโดฯ แนวใหม่รูปแบบ Panorama ขยายหน้ากว้างถึง 7.5 เมตร 15 นาที จากสาทร ติด BTS ใกล้ เดอะมอลล์ท่าพระ

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ The Parkland รัชดา-ท่าพระปรากฏการณ์คอนโดฯ แนวใหม่ ที่กว้างถึง 7.5 เมตร
The Parkland รัชดา-ท่าพระ เปิดประสบการณ์คอนโดฯ แนวใหม่รูปแบบ Panorama ขยายหน้ากว้างถึง 7.5 เมตร 15 นาที จากสาทร ติด BTS ใกล้ เดอะมอลล์ ท่าพระ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยฝ้าเพดานที่สูงถึง 2.60 เมตร และมีหน้ากว้างถึง 7.5 เมตรช่วยให้การระบายอากาศและการรับแสงธรรมชาติเป็นไปอย่างเพียงพอ ให้ทุกพื้นที่ของห้องไม่ทึบแสง อึดอัด โปร่งโล่งสบาย สะท้อนความทันสมัยของ Life Style คนรุ่นใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว รักอิสระ และต้องการความเป็นส่วนตัวสูง
             
ทำเลแห่งความสะดวกสบายเพื่อชีวิตคนเมือง
ที่ The Parkland รัชดา-ท่าพระ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากการเดินทางในเส้นทางหลักแล้ว ผู้ที่เร่งรีบในชั่วโมงเร่งด่วนก็ยังเลือกที่จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT และรถเมล์ด่วน BRT ได้ รวมถึงเป็นแหล่งช็อปปิ้งบนถนนรัชดาภิเษก อาทิ The Mall ท่าพระ เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3 และยังใกล้ศูนย์กลางออฟฟิศย่านสาทร-สีลม สะท้อนทุกความต้องการเพื่อชีวิตคนเมืองเช่นคุณ
             
ห้องนอน-ห้องรับแขก-ครัว
ความสุขเหนือระดับที่จัดสรรเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน ออกแบบให้มีหน้ากว้างถึง 7.5 เมตร มีหน้าต่างใหญ่ที่ห้องนอนและ การจัดวางอย่างมีสไตล์
             
         
สิ่งอำนวยความสะดวก
พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รองรับชีวิตคนเมือง
สวนแบบ Modern Tropical, Infinite Edge สระว่ายน้ำ
บริเวณดาดฟ้าชั้น 7 ลิฟท์โดยสารและลิฟท์บริการมาตรฐานภายในอาคาร
ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายขาย
โทร. +66 (0)2 876-4999 เวลา 09.00 - 18.00 น. ( ทุกวัน )

ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ The Parkland รัชดา-ท่าพระ

ยังไม่มีประกาศในหมวดหมู่นี้