บ้านเดี่ยว The Rich พระราม 2

คฤหาสน์หรู สไตล์ southern california ถนนใหญ่ พระราม2

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ The Rich พระราม 2ลักษณะโครงการ         บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
พื้นที่โครงการ             94-2-47.11 ไร่ 
ราคาขาย                   เริ่มต้น 17.9 ล้านบาท

สโมสร
2 อาคาร เชื่อมต่อกันทั้งชั้น 1 และชั้น 2 สระว่ายน้ำผู้ใหญ่พร้อมที่นั่งสปา สระว่ายน้ำเด็ก ห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ 2 ห้อง ห้องชมภาพยนตร์ ห้องดูแลเด็ก ห้องน้ำแยกชาย/หญิง ห้องอาหาร ห้องครัว ระเบียง ห้องนวดสปา ซาวน่า จากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย/ฟิตเนส ห้องประชุมสัมมนาจัดเลี้ยง
แนวคิดโครงการ
โครงการมีลักษณะบรรยากาศแบบกลิ่นอาย “Southern California Style” โดยมีรูปแบบสถาปัตยกรรม “Florida Architecture” ในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับด้วยสโมสรขนาดใหญ่จำนวน 2 อาคาร ที่เชื่อมต่อกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีความปลอดภัยด้วยการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ความเป็นส่วนตัวของการอยู่อาศัยสูงปราศจากสิ่งรบกวนภายนอก สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในรูปแบบสไตล์ยุโรป ซุ้มประตูหน้าโครงการขนาดใหญ่ ระบบไฟฟ้าใต้ดินเพื่อสร้างให้ทัศนียภาพที่สวยงาม
การจัดวางผังโครงการ
การจัดวางผังโครงการเน้นการรับลม หลบแดด เพื่อให้บ้านเย็นสบาย เปิดรับลมธรรมชาติได้ตลอดเวลาในการอยู่อาศัย พร้อมสวนสาธารณะกลางโครงการ แยกสัดส่วนการใช้งานออกจากสโมสร
Product Concept
รูปแบบบ้านถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานที่ตอบสนองต่อครอบครัวมีระดับ ครบครันเรื่องของการใช้ชีวิตพักผ่อนในบ้านในรูปแบบนี้เป็นการประยุกต์ และพัฒนาจากแบบบ้านทรงสเปนเพื่อสะท้อนรูปแบบการอยู่อาศัยที่หรูหรา โดยรูปแบบสเปนจะเป็นที่นิยมแถบเมดิเตอร์เรเนียน ตอนใต้ของฝรั่งเศส แถบชายทะเลประเทศอิตาลี และสเปน รวมทั้งทางตอนใต้ของฟลอริดา ทางตะวันตก และตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย เนื่องจากเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับบริเวณที่มีอากาศร้อน โดยรูปแบบนี้ยังเป็นที่นิยมในการนำมาสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ เพื่อหลบอากาศหนาวของเศรษฐีชาวยุโรป และทางตอนเหนือของนิวยอร์ก ทำให้เป็นบ้านที่เหมาะสมกับบรรยากาศของเมืองไทย และสะท้อนถึงความหรูหราแถบประเทศตะวันตก
 ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ The Rich พระราม 2