บ้านเดี่ยว เสนากรีนวิลล์ บางนา-เทพารักษ์

โครงการเสนากรีนวิลล์ บางนา-เทพารักษ์ โครงการใหม่บนทำเลศักยภาพ กับบ้านมาตรฐานเหนือราคา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ เสนากรีนวิลล์ บางนา-เทพารักษ์แนวความคิดโครงการ
โครงการเสนากรีนวิลล์ บางนา-เทพารักษ์ โครงการใหม่บนทำเลศักยภาพ กับบ้านมาตรฐานเหนือราคา เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ใกล้แหล่งความเจริญ
1. บ้านเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีประโยชน์สูงสุดเทียบเท่าบ้านระดับราคา 3 ล้าน
2. รูปแบบโครงการเน้นคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยแนวคิดให้กต้นไม้ใหญ่เพื่อความร่มรื่น

จุดเด่นตัวบ้าน
บ้านทุกแบบภายในโครงการ ถูกออกแบบให้เน้นถึงประโยชน์ใช้สอยสูงสุดในทุกพื้นที่ของบ้าน
ถังขยะ ได้มีการออกแบบให้มีถังขยะภายในรั้วบ้าน เพิ่มความสะดวกให้กับทั้งเจ้าของบ้านและเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาดูแลเรื่องความสะอาด อีกทั้งเพิ่มความสวยงามให้กับบรรยากาศในโครงการอีกด้วย
ห้องเก็บของ ซึ่งเป็นอีกห้องของบ้านที่เราไม่เคยลืม และจัดวางไว้ในส่วนที่เหมาะสม ไม่ให้เสียพื้นที่ส่วนอื่นของบ้าน สะดวกในการเปิดใช้
การเดินท่อน้ำยากำจัดปลวก บ้านทุกแบบได้ทำการเดินท่อสำหรับอัดน้ำยากำจัดปลวกเตรียมไว้ เพื่อความสะดวกในการดูแลบ้านในอนาคต
ห้องน้ำแยกส่วน เปียกแห้ง เพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด
ฝ้า เป็นยิปซั่มบอร์ดติดฟลอยด์กันความร้อน ทำให้ตัวบ้ายเย็นสบาย และออกแบบให้ความสูงของฝ้าภายในบ้านสูงมากกว่าโครงการทั่วไป โดยเฉพาะในสวนของห้องรับแขกจะเป็นฝ้าหลุม เพื่อเพิ่มความโปร่งให้มากขึ้น
ครัว ในทุกแบบบ้านได้ออกแบบมาเพื่อให้มีส่วนเตรียมอาหารเป็นสัดส่วนและสามารถดัดแปลงเป็นครัวไทยได้ง่ายไม่ต้องต่อเติมบ้านออกไปภายนอก
ส่วนรับประทานอาหาร ทุกแบบบ้านในโครงการจัดฟังก์ชั่นให้สามารถเปิดออกเพื่อรับบรรยากาศของสวนข้างบ้านได้ ซึ่งเป็นรูปแบบที่จำรองการใช้งานของบ้านเดี่ยวมาได้อย่างลงตัว
วัสดุที่ใช้ โครงการเสนากรีนวิลล์ บางนา-เทพารักษ์ ใช้ปาร์แก้เข้าลิ้นเพื่อความคงทนในการใช้งาน เนื่องจากในปัจจุบันด้วยกระแสความนิยม โครงการทั่วไปมักเปลี่ยนมาใช้ลามีเนตเพื่อความรวดเร็วของการทำงาน
ลามีเนตมีข้อเสียที่เป็นวัสดุทดแทนไม้ มีอายุการใช้งานประมาณ 5-7 ปี ทำให้ในอนาคตลูกค้าต้องเปลี่ยนพื้นทั้งหมดซึ่งมีความยุ่งยากมาก นอกจากนี้ในเรื่องของการรองรับความชื้น ไม้กับความชื้นเป็นสิ่งไม่ถูกกัน แต่ระหว่างไม้จริงกับวัสดุทดแทนไม้ ต้องยอมรับว่าไม้จริงจะมีปัญหาน้อยกว่าแน่นอน ทั้งนี้ยังไม่รวมปัญหาเรื่องมลภาวะจากสารเคมีที่ใช้ในขบวนการผลิตไม้ลามีเนต ซึ่งเมื่อโดนความร้อนแล้วจะส่งผลกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย
การจัดวางพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านราคา 4 ล้านทุกแบบบ้านถูกออกแบบให้มีประตูที่เปิดเข้า-ออกจากส่วนที่จอดรถ รูปแบบเดียวกับบ้านเดียวขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขนย้ายของ และความเป็นส่วนตัวของส่วนรับแขก
ระบบสุขาภิบาล เพื่อบำบัดน้ำเสีย โดยใช้ถังขนาด 1,600 ลิตร

ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ เสนากรีนวิลล์ บางนา-เทพารักษ์

ยังไม่มีประกาศในหมวดหมู่นี้