คอนโดมิเนียม Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระ

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระแบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ” คอนโดมิเนียมฉีกแนวใหม่ 2 ดีไซน์ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด LIVE AT YOUR EASE” คุณภาพชีวิตเมือง...ที่พิเศษกว่าทุกวัน ให้คุณสัมผัสกับชีวิตที่ง่ายไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวกรวดเร็วเพราะตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ รัชดา-ท่าพระ  เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีรถไฟฟ้าโพธิ์นิมิตรและสถานีรัชดาภิเษกในอนาคต ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสถานีวงเวียนใหญ่เพียงเล็กน้อย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สวนพักผ่อน Sky Park สระว่ายน้ำในร่มบนอาคาร “Hite” Sky Lounge, Sky Outdoor Fitness ล็อบบี้หรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และไม่พลาดทุกการสื่อสารด้วย Wifi-Internet  ใช้ชีวิตสะดวกสบายกับแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่เดอะมอลล์ ท่าพระ ที่สะท้อนถึงความเป็น “EASE” อย่างแท้จริง 


ชื่อโครงการ                             แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ

รูปแบบการออกแบบอาคาร      Modern Style

เจ้าของโครงการ                     บริษัท พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัทเจ้าพระยา                                                         มหานคร หรือ CMC Group

เนื้อที่โครงการ                          3-2-75 ไร่ (3 ไร่ 2 งาน 75 ตารางวา)

จำนวนอาคาร                          2 อาคาร สูง 8 ชั้น 1 อาคาร และสูง 30 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต                             710 ยูนิต

ขนาดห้อง                                24-62 ตารางเมตร

มูลค่าโครงการ                         1,400 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ               

            คอนโดมิเนียมติดถนนใหญ่ รัชดา-ท่าพระ เยื้อเดอะมอลล์ท่าพระ ออกแบบภายใต้แนวคิด “LIVE AT YOUR EASE คุณภาพชีวิตเมืองที่พิเศษกว่าทุกวัน  มีห้อง ให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24-59 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่นในการใช้สอยที่ออกแบบลงตัว และแบ่งแยกสัดส่วนที่ชัดเจน

            พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ได้แก่ สวนพักผ่อน “Lite” Garden / สระว่ายน้ำในร่มบนอาคาร “Hite” ล็อบบี้หรูหรา กว้างขวาง สะดวกสบาย อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และไม่พลาดทุกการสื่อสารด้วย Wifi-Internet ตลอด 24 ชั่วโมง

            ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพอย่างแท้จริง ริมถนนใหญ่ รัชดา-ท่าพระ พื้นที่ขยายตัวต่อเนื่องของแหล่งธุรกิจจากสาทร และสีลม เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีโพธิ์นิมิตร และใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีมไหสวรรย์ สายสีม่วง(อนาคต) สนุกสนานเพลิดเพลินใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ เดอะมอลล์ ท่าพระ ที่เดินถึงได้ง่ายดาย และสามารถเดินทางไป-กลับสู่สีลม สาทร ได้เป็นวงกลม ด้วยสะพานพระราม 3 ใหม่ สะพานกรุงเทพ และสะพานสาทร

            ในส่วนของพื้นที่พักอาศัย เน้นการจัดวาง Master Plan ของตัวอาคารที่มีการเล่นมุมของอาคาร ทำให้กว่า 70% ของ Units สามารออกแบบให้มี Conner Window ประกอบกับการออกแบบหน้าต่างบานใหญ่ แบบ Panorama ทำให้รู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย สามารถระบายอากาศได้ดีในทุกยูนิต

            รูปแบบสถาปัตยกรรมภายนอก ถือเป็นจุดเด่น Land Mark ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เปรียบเสมือนการออกแบบในลักษณะ Inside-Out Method  ก่อให้เกิดแสงเงาเป็น Texture ของอาคาร ซึ่งเป็นความโดดเด่นที่แตกต่างจากอาคารอื่นๆ การเลือกใช้สีและ Pattern ที่มีลักษณะ Random อันเป็นเอกลักษณ์ร่วมสมัย

ราคาเริ่มต้น                            1.4 ล้านบาท

ที่ตั้งโครงการ                           รัชดา-ท่าพระ

วันที่สร้างเสร็จ                       ปี 2554

เว็บไซต์โครงการ                    www.cmc.co.th

เบอร์โทรโครงการ                     02-460-1122


ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระ