คอนโดมิเนียม CEIL by Sansiri เอกมัย

CEIL by Sansiri เอกมัย

รายละเอียดเพิ่มเติม ของโครงการ CEIL by Sansiri เอกมัย

แสนสิริ เปิดคอนโดโครงการแรก “CEIL by Sansiri”มูลค่าโครงการรวม 1,700 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ ซีล เอกมัย คอนโดใหม่ ครบทุกฟังก์ชัน ราคาเริ่มต้น 2.6 ล้านบาทชูจุดขายจอดรถหน้าห้อง เตรียมเปิดตัวการขายวันที่ 5 - 6 มีนาคมนี้

นายเศรษฐา  ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะเปิดตัวโครงการใหม่ที่ชื่อว่า “CEIL by Sansiri” (ซีล บาย แสนสิริ) ซึ่งนับเป็นคอนโดมิเนียมโครงการแรกของปีนี้รวมทั้งเป็นคอนโดมิเนียมโครงการ ล่าสุดภายใต้คอลเลคชั่น ‘Live with attitude’ ที่บริษัทพัฒนาแนวคิดต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา จากการรวบรวมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพฯ ที่มีความหลากหลายแตกต่างกันไปในด้านต่างๆ  โดยเฉพาะโครงการนี้นับว่ามีความโดดเด่นที่ชัดเจนทั้งในด้านไลฟ์ไสตล์การอยู่ อาศัยในทำเลใจกลางเอกมัย อันเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิปของคนกรุงเทพฯ รวมทั้งยังตอบรับฟังก์ชันการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง มีมูลค่าโครงการขายรวม 1,700 ล้านบาท โดยบริษัทฯ จะจัดงาน Pre – Saleเพื่อเปิดตัวโครงการ ซีล บาย แสนสิริ อย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 5 – 6 มีนาคมนี้ ที่ Vertical Living Gallery (ระหว่างซอยสุขุมวิท 34 – 36) ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.6 ล้านบาท
 
“ซอยเอกมัย นับเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งศักยภาพของที่ดินในทำเลดังกล่าว มีอัตราการเปลี่ยนแปลงสูงเป็นอันดับ 1 ของที่ดินในย่าน CBD ทั้งหมด หรือคิดเป็นเติบโตกว่า 40% ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี เนื่องจากเป็นทำเลที่เป็นศูนย์กลางแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครับ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์มาเก็ต, ร้านอาหาร และแหล่ง Hangout ซึ่งเป็นที่นิยมมากมาย รวมทั้งยังสามาถเดินทางเข้าออกได้สะดวกสบาย ทะลุเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง สำหรับคำว่า “ซีล” นั้น มีความหมายถึง สีฟ้า อม เทา โดยสีฟ้า สื่อถึงความสุขสบาย นุ่มนวล และความปลอดโปร่งผ่อนคลาย และสีเทาสื่อถึง ความมั่นคง และบุคลิกที่สะท้อนความเป็นตัวเอง โดยโครงการนี้นับว่ามีความโดดเด่น ทั้งในด้านไลฟ์ไสตล์การใช้ชีวิตท่ามกลางแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้รูปแบบโครงการยังมีความโดดเด่นในด้านฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย โดยนับเป็นครั้งแรกของคอนโดมิเนียมแสนสิริที่มีที่จอดรถหน้าห้อง สำหรับห้องชั้น 1 ที่เป็นห้องดูเพล็กซ์ มีระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้จริง รวมทั้งวิวมุมมองกว้างที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงในส่วนสาธารณูปโภคยังประกอบด้วย ล้อบบี้พร้อมห้องสมุดในแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์อีกด้วย” นายเศรษฐา กล่าว

โครงการคอนโดมิเนียม ซีล บาย แสนสิริ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 หรือเอกมัย 12 (ซอยเจริญใจ) ซึ่งเป็นซอยที่เชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรีตัดใหม่ที่สามารถเดิน ทางเข้าออกสู่หลากหลายเส้นทางได้อย่างสะดวก อาทิ ถนนพระรามเก้า และถนนเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา รวมทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต่างๆ อาทิ Arena10, Villa Market, J-Avenue, Major Ekamai, Beauty Spa, ร้านวัฒนา พานิช ชื่อดังในซอยเอกมัยและ Trendy Restaurant มากมาย โครงการประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัยสูงประมาณ 8, 14 และ 17 ชั้น จำนวน  3 อาคาร ที่แบ่งสัดส่วนชัดเจนเป็นห้องชุดพักอาศัยจำนวน 2 อาคาร และอาคารจอดรถอีก 1 อาคาร พร้อมล้อบบี้แยกอาคาร เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด รวมทั้งยังมีการวาง Lay-out ให้รูปทรงอาคารมีมุมมองให้ทุกห้องเกิดวิวที่ไม่ถูกบดบังกัน และสามารถใช้พื้นที่ว่างร่วมกันได้ จำนวนรวมทั้งสิ้น 374 ยูนิต นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสาธารณูปโภคส่วนกลาง อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนและมุมพักผ่อนแบบเอาท์ดอร์พร้อม Wi-fi Internet ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงพร้อม CCTV เป็นต้น นอกเหนือจากนี้โครงการยังมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมพื้นที่โดย รอบโครงการโดยจะมีการปรับภูมิทัศน์ให้มีความสวยงามน่าอยู่อาศัยควบคู่กันไป ซึ่งเป็นหนึ่งในความรับผิดชอบต่อสังคมที่แสนสิริดำเนินการตลอดมา
 
“สำหรับ ยอดขายโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ของแสนสิริตั้งแต่ต้นปีจนถึงขณะนี้ บริษัทสามารถสร้างยอดขายได้แล้วกว่า  2,500 ล้านบาทเติบโตต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา โดยมาตรการ LTV ที่ประกาศใช้สำหรับที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมตั้งแต่ช่วงต้นปี ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการขายคอนโดมิเนียมของบริษัทแต่อย่างใด เนื่องจากลูกค้ายังคงให้ความไว้วางใจในที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์แสนสิริ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  เป็นผลความสำเร็จจากแผนธุรกิจด้านการให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ แสนสิริให้เป็นที่ยอมรับ ซึ่งบริษัทดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องในระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมา สำหรับการเปิดตัวโครงการ ซีล บาย แสนสิริ รวมทั้งโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆ เพื่อตอบรับความต้องการอยู่อาศัยของกลุ่มลูกค้าในปีนี้จะมีต่อเนื่องไปตลอด ทั้งปีตามแผนธุรกิจที่วางไว้ รวมทั้งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างรายรับและกำไรให้เติบโตขึ้นอีกในปลายปี 2554 ได้อีกประมาณ 10% ใกล้เคียงกับปี 2553”  นายเศรษฐา กล่าว

ประกาศขาย/ให้เช่าในโครงการ CEIL by Sansiri เอกมัย