ขายคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ The Kris Ratchada 17 อาคาร 6

 ขายคอนโดมิเนียมมิเนียมพร้อมอยู่ The Kris Ratchada17 อาคาร 6 ชั้น 8 ห้องมุมมีระเบียง วิวสวยแต่งครบ ขายถูกมาก คอนโด Low Rise 8 ชั้น 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 30.75 ตารางเมตร ฝ้าเพดานสูง 2.35 เมตร ราคา 3.0 ล้านบาท หรือ 97,560 บาท/ตารางเมตร ใกล้รถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร 600 เมตร สร้างเสร็จปี พ.ศ.2558 ที่อยู่โครงการ แขวงดินแดง เขตดินแดง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

· ทำเลที่ตั้ง อยู่ในซอยรัชดา17 สะดวกต่อการเดินทางทั้งรถส่วนตัว และระบบรถไฟฟ้าใต้ดิน หรือรถเมล์ สังเกตง่ายๆปากซอยมี โพไซดอน เข้าซอยมาราวๆ 200เมตรก็จะเจออาคารของโครงการอยู่ขวามือติดกับวัฒนาแมนชั่นซึ่งมีแฟมิลี่มาร์ทอยู่ด้านล่างตึกและโคปาคาบานาอยู่ตรงข้ามติดกับ 7-11 และมีวินมอเตอร์ไซด์ตั้งอยู่ ซอยนี้เป็นซอยที่ใช้เป็นทางลัดไปออกสุทธิสาร
วิภาวดี ดินแดงได้ ทำให้การเดินทางโดยรถส่วนตัวสะดวก เข้าเมือง ออกนอกเมืองง่าย ส่วนการเดินทางโดยไม่ใช้รถส่วนตัวก็สะดวกมาก มีวินมอเตอร์ไซด์อยู่หน้าโครงการ แท็กซี่มีตลอด เดินไป MRT รถไฟใต้ดินสถานีสุทธิสาร 600 เมตร มีป้ายรถเมล์ใกล้ๆหน้าปากซอย ถ้าช่วงรถติดก็หลบขึ้น MRT เลี่ยงรัชดาไปเลยได้ ทำเลที่ตั้งของโครงการ
คนไม่มีรถใช้หรือเลือกที่จะไม่ใช้รถ สามารถอยู่ได้สบายโดยไม่ต้องพึ่งรถส่วนตัวเช่นกัน 

Facilityหลักคือสระว่ายน้ำ Fitness และ ซาวน่า เอาไปไว้ที่อาคาร Club House  

  • มีเครื่องออกกำลังกายประมาณ 11 ตัว 
  • สระว่ายน้ำ ที่ Club House ระบบเกลือขนาด 6×15 ม. 
  • Club House เสียค่าเข้ารับบริกายรายปีถ้าจะใช้งาน (ไม่เกี่ยวกับค่าส่วนกลาง) 
  • ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว 
  • Lobby 
  • ที่จอดรถ 
  • ระบบ CCTV / Access Card 

· ส่วนการเดินทางโดยไม่ใช้รถส่วนตัว ก็สะดวกมากีมพี่วินอยู่หน้าโครงการ แท็กซี่มีตลอด เดินไป MRTรถไฟใต้ดินสถานีสุทธิสาร 600เมตร มีป้ายรถเมล์ใกล้ๆหน้าปากซอย ก็ค่อนข้างสะดวกนะทีเดียวค่ะถ้าช่วงรถติดก็หลบขึ้น MRT เลี่ยง 

ความอุดมสมบูรณ์
ฝั่งตรงข้ามมี 7-11 ด้านข้างมี FamilyMart นอกจากนี้สามารถเดินออกมาปากซอยจะมีMaxValu,McDonald's,โอ บอง แปง (Au Bon Pain) และ Sukiyaki Number One หรือข้ามฝั่งไปยังศูนย์อาหารเมืองไทยภัทร-รัชดาที่อยู่ตรงข้ามMRT ซึ่งมีที่ให้ซื้อของเยอะแยะมากมาย  

ที่ตั้งโครงการ
User
ผู้ลงประกาศ : กรกรต อินทชยาคม
ประเภท: ขายคอนโดมิเนียม
เขต: ขายคอนโดมิเนียม เขตดินแดง
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ราคา 3,000,000 บาท
แบบห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30.75 ตรม.
วันที่ลงประกาศ 23 มิถุนายน 2020 (7 เดือนที่แล้ว)
จำนวนคนดูประกาศ 268 ครั้ง
ติดต่อเจ้าของทรัพย์เพื่อทำการตลาด (สำหรับนายหน้า)

ประกาศที่คุณอาจจะสนใจ: