ขายคอนโดใกล้สถานี BTS ปุณณวิถีและจุดขึ้น-ลงทางด่วน สภาพดีพร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

คอนโดวิสซ์ดอม ปุณณวิถี เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น รวม 2 อาคาร ซึ่งทั้งโครงการมีเพียง 262 ยูนิต โดยแบ่งเป็นอาคารละ131 ยูนิต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด และพื้นที่สีเขียว ทำเลที่ตั้งโครงการห่างจากสถานี BTS ปุณณวิถี เพียง 400 เมตร ซึ่งทางโครงการมีรถบริการรับ-ส่งระหว่างโครงการและสถานีตลอด 24 ชม. นอกจากนั้นยังใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านสุขุมวิท 62 ,ทางด่วนฉลองรัช , และทางด่วนบูรพาวิถี ซึ่งโครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีและไม่มีรถยนต์ส่วนตัว นอกจากนั้นบริเวณใกล้เคียงโครงการยังประกอบด้วย True Digital Park, Lotus อ่อนนุช, ห้าง Century และศูนย์แสดงสินค้า BITECH ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางไปแต่ละที่ได้ภายใน 15 นาที


สำหรับห้องที่จะขายนั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของอาคาร B เป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 36 ตารางเมตร Fully Furnished ประกอบด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้าจำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เตาไฟฟ้า และโทรทัศน์ นอกจากนั้นภายในห้องยังมีชุด Built-in ในส่วน Pantry ห้องนั่งเล่น และห้องนอน มีระเบียงที่สามารถวางเครื่องซักผ้าได้ พื้นห้องนั่งเล่นและบริเวณPantry เป็นกระเบื้องทำให้ง่ายในการทำความสะอาด ส่วนห้องนอนเป็นพื้นลามิเนทซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อน และเนื่องจากตัวห้องตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกทำให้ภายในห้องเย็นสบายแม้ในเวลาบ่ายของช่วงหน้าร้อน


เนื่องจากเป็นโครงการที่อยู่ในความดูแลของ Magnolia Quality Development Corporation (MQDC) ซึ่งเน้นเรื่องคุณภาพของการอยู่อาศัยและสังคม ทางโครงการจึงมีการประเมินสภาพอาคารและทำการซ่อมแซมแต่ละยูนิตทุกปี และเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกบ้าน ในทุกเช้าของวันธรรมดา (จันทร์-ศุกร์) ทางโครงการมีบริการกาแฟสดและอาหารเช้าสำหรับทุกคนตั้งแต่เวลา 6.00-9.00 น. โดยทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ที่ตั้งโครงการ
User
ผู้ลงประกาศ : ศศิวิมล ชัยรัตนานนท์
เบอร์ติดต่อ :
ประเภท: ขายคอนโดมิเนียม
เขต: ขายคอนโดมิเนียม เขตพระโขนง
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ราคา 2,900,000 บาท
แบบห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 36 ตรม.
วันที่ลงประกาศ 26 มีนาคม 2020 (5 วันที่แล้ว)
จำนวนคนดูประกาศ 7 ครั้ง
ติดต่อเจ้าของทรัพย์เพื่อทำการตลาด (สำหรับนายหน้า)

ประกาศที่คุณอาจจะสนใจ:

️©2019 🏠ThaiProperty.in.th - ซื้อขาย ให้เช่า คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม
เตรียมพบกับบริการเสริม รีไฟแนนซ์บ้าน คำนวนสินเชื่อบ้าน เครื่องคำนวนทางการเงิน เร็วๆนี้
ติดต่อเจ้าหน้าที่ [email protected]