Chapter Chula-Samyan ขายดาวน์รอบ VIP – Type B5 1 Bed | ราคาถูกกว่าโครงการ | อาคาร A | 34.74 ตรม.

ขายดาวน์ Chapter Samyan-Chula รอบ VIP ห้อง A12A01 ห้องแบบ B5 (1 ห้องนอน แบบ Fully Furnished) ชั้น 13 (สูงพอที่จะไม่ได้ยินเสียงด้านล่างและเห็นวิวเมือง เงียบสงบ) พื้นที่ใช้สอย 34.74 ตรม. ราคาหน้าสัญญา 6,266,000 ราคาต่อตารางเมตรเพียง 180,000 บาท (ปัจจุบันห้อง Type นี้ขายหมดแล้ว 1 ชั้นมีเพียง 2 ห้องเท่านั้น) ขายดาวน์เพียง 100,000 บาท (รวมทั้งสิ้น 6,366,000 บาท ตก ตรม. ละ 183,247 บาท) ห้องเป็นแบบ Fully Furnished

ห้องแบบ B5 เป็นห้อง Highlight ของตัวโครงการ ด้วยการจัด Layout ที่ดูแปลกว่าโครงการทั่วๆไป ด้วยกรรแปลนในส่วน Living Area และห้องนอนเป็นผนังเฉียงๆ เพื่อช่วยให้ความรู้สึกเวลาใช้งานจะเหมือนได้แปลนห้องแบบหน้ากว้างมากขึ้น ปัจจุบันห้อง Type B5 ทางโครงการขายหมดแล้ว ไม่สามารถซื้อกับทางโครงการได้

สิ่งที่จะได้มากับโครงการ ได้แก่ ส่วนลด ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ มูลค่า 80,000 บาท เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ชุดครัวตามมาตรฐานโครงการ และเครื่องปรับอากาศจำนวน 1 เครื่อง

สนใจติดต่อ คุณนิด ที่ 089-969-2647 หรือ LINE ID: nichakun.nid

จุดเด่นของ Chapter Samyan-Chula คือ

1) ที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ - ใกล้ทั้ง สยาม, สีลม และสาทร ซึ่งเป็นทั้งศูนย์กลางธุรกิจล้อมรอบไปด้วยร้านค้าร้านอาหาร, ร้านสะดวกซื้อ, มีห้างใหญ่รายรอบ ได้แก่ จามจุรีสแควร์, สามย่านมิตรทาวน์, สีลม คอมเพล็กซ์, Siam Center, Siam Square, Central World, Siam Paragon และใกล้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พญาไท, มศว สาธิตปทุมวัน, สาธิต จุฬาฯ และอื่นๆ อีกมากมาย

2) มีความเป็นส่วนตัวสูง - โครงการนี้เป็นโครงการคอนโด High Rise สูงทั้งหมด 31 ชั้น ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยยูนิตพักอาศัยเพียง 181 ยูนิตเท่านั้น บนที่ดิน 1 – 0 – 38.62 ไร่ พร้อมรับวิวกรุงเทพมหานครที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร

3) ความสะดวกที่ดีเลิศ - มีทั้ง Lobby, Mail Room, Laundry Room, The Fit Edge (ฟิตเนส), The Co-Working Edge, The Urban Forest (สวนหย่อมที่ชั้น 23 – 25), The Blue Edge (สระว่ายน้ำระบบเกลือ), The Private Deck, Automatic Parking 63% พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม.

4) ห้อง Fully Furnished - โครงการนี้ขายแบบ Fully Furnished ทั้งโครงการ วัสดุที่ให้มาเป็นวัสดุชั้นเยี่ยม ทำให้ดีไซน์ห้องดูโปร่ง หรูหรา

Concept จากเว็บไซต์ของโครงการ

A NEW GENRE OF INNER-CITY LIVING

เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยพร้อมไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตสำหรับคนยุคนี้ ที่นี่ CHAPTER CHULA-SAMYAN

คอนโด High-rise สูง 31 ชั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนห้องเพียง 181 ยูนิต รับวิวกรุงเทพมหานครที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร มาพร้อมแนวคิดเน้นงานดีไซน์และการใช้งานได้จริง ด้วยการออกแบบห้องรูปแบบใหม่ที่มากฟังก์ชั่นรู้ใจไลฟ์สไตล์คนเมือง

ทั้งยังอยู่ในทำเลที่คุณเป็นเจ้าของได้อย่างแท้จริง (Freehold) ในศูนย์กลางของกรุงเทพฯ เชื่อมสองย่านสำคัญทางธุรกิจ สยาม-สีลม ใกล้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นย่านที่มีส่วนผสมของวัฒนธรรมวิถีชีวิตแต่เก่าก่อนและยุคใหม่ได้มีเสน่ห์และลงตัวมากที่สุด

ให้คุณเดินทางสะดวกสบายสู่ทุกที่หมายอย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคุณ ไม่ว่าจะออกไปประชุมข้างนอก ทำงานที่บ้าน แวะเข้าออฟฟิศ นัดติวหนังสือ หรือมีตติ้งกับเพื่อน ก็จัดสรรเวลาได้ตามใจต้องการได้ทุกเวลา

MODERN ECCENTRIC DESIGN

CHAPTER CHULA-SAMYAN สร้างการอยู่อาศัยที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของตนเองพร้อมการอยู่อาศัยที่เต็มไปด้วยสไตล์ ใจกลางเมืองที่แท้จริง จึงออกแบบบนแนวคิดที่เน้นการใช้งานพร้อมการตกแต่งสไตล์ “Modern Eccentric” ที่โดดเด่นเรื่องประโยชน์ใช้สอย ขณะเดียวกันก็งดงามด้วยดีไซน์ที่แปลกตา แตกต่าง แต่ยังคงความสวยงามด้านดีไซน์ได้อย่างลงตัว

CHAPTER CHULA-SAMYAN ยังมีการออกแบบฟังก์ชั่นห้องรูปแบบใหม่ “Interlock Function” ที่จัดสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน ห้องจึงดูกว้างขวางและใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลายกิจกรรมตามความต้องการ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้ใช้งานได้มากขึ้น และเก็บของได้เยอะขึ้น มีพื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่

IMMERSIVE FACILITIES

เมื่อนาฬิกาชีวิตแต่ละคนต่างกัน สิ่งอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง จึงเพิ่มความสะดวกให้คุณมากขึ้น

CHAPTER CHULA-SAMYAN ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกได้มากถึง 5 ชั้น

ทั้งยังมี Top View Facilities ที่สามารถมองเห็นรอบด้านถึง 360 องศา ให้คุณได้เพลิดเพลินกับมุมมองที่กว้างขึ้น

The Fit Edge — บริการฟิตเนส ห้องสตรีมและซาวน่า สะดวกตอนไหนก็ฟิตได้ตลอด 24 ชั่วโมง

The Co-Working Edge — เปลี่ยนโหมดลุยงานหนักหรือจะพักผ่อนใน Napping Pods ก็สะดวกตลอดเวลา

The Urban Forest — สวนสวยสีเขียวถึง 3 ชั้น ที่ให้คุณผ่อนคลาย เดินเล่นท่ามกลางต้นไม้พร้อมชมวิวกรุงเทพ

The Blue Edge — เสริมความแปลกใหม่ด้วยสระว่ายน้ำที่ออกแบบให้มีมุมส่วนตัวได้ทุกวัน และชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างเป็นส่วนตัว

The Private Deck — พื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวสำหรับคุณและกลุ่มเพื่อนพร้อมชมวิวใจกลางกรุงเทพมหานคร

อ้างอิงข้อมูลจาก

1) https://www.homenayoo.com/chapter-chula-samyan/

2) https://chapter.pruksa.com/th/22447/chula-samyan

ที่ตั้งโครงการ
User
ผู้ลงประกาศ : Nichakun Leelamathawat
ประเภท: ขายคอนโดมิเนียม
เขต: ขายคอนโดมิเนียม เขตบางรัก
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ราคา 6,266,000 บาท
แบบห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 34.74 ตรม.
วันที่ลงประกาศ 6 กรกฎาคม 2020 (9 เดือนที่แล้ว)
จำนวนคนดูประกาศ 66 ครั้ง

ประกาศที่คุณอาจจะสนใจ:

1 1 45.11 ตรม.
ขาย 4,700,000 บาท(104,189/ตรม.)